Chiến thuật nuôi lô khung 3 ngày được chia sẻ

Nuôi lô khung 3 ngày được hiểu đơn giản là chọn các số ngẫu nhiên để đánh liên tục trong 3 ngày. Nuôi lô khung được xếp là 1 trong những cách chơi lô đơn giản, mang đến cơ hội chiến thắng cao. Tuy nhiên khi đã xác định nuôi lô khung thì người chơi lô phải có kinh nghiệm, có chiến thuật, có vốn. Đặc biệt phải có sự kiên trì nhất định. Nếu bỏ cuộc giữa chừng thì sẽ đánh mất cơ hội để chiến thắng.

Dưới đây Pta88  sẽ có những chia sẻ về cách nuôi lô khung hiệu quả. Anh em chú ý theo dõi nhé.

Xem thêm: đầu hai câm là gì?

Nuôi lô khung 3 ngày như thế nào?

Có khá nhiều cách nuôi lô khung nhưng mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Cụ thể như sau:

Chọn lô khung 3 ngày theo bạc nhớ

Để chọn được lô khung chính xác và hiệu quả bạn cần thống kê bạc nhớ theo bạch thủ về trong 5 ngày

Ví dụ: Ta tiến hành thống kê từ 9/4/2017 đến 14/4/2017 thấy có 32 miss khung. Tức là từ 9/4 đến tận 14/4 kết quả không xổ con 32. Ta sẽ chọn con 32 này để nuôi từ ngày 15 đến 17/4. Trong 3 ngày này tỉ lệ về lô khung có thể lên tới 88,5%.

Đây là một cách chọn lo khung 3 ngày khá hiệu quả, đã được nhiều lô thủ kiểm chứng và về bờ thành công với những thắng lợi vang dội.

Chọn lô khung 3 ngày theo yêu cầu

Để chọn được lô khung tối ưu theo cách này, chúng ta chọn và ghép 2 vị trí trên bảng kết quả và chốt số liên tục trong 3 ngày tiếp theo cầu đó có về không.

Cách nuôi lô khung

Ví dụ ngày 12/3/2017

Chọn 2 số cuối giải 5 thứ 4 ta có cầu bạch thủ khung 3 ngày là 72.

Kết quả ngày 13/3/2017 có 72 ( ăn ngày 1 )

Cách chọn lo khung 3 ngày này cũng được nhiều anh em chọn dùng và có được những thắng lợi bất ngờ.

Huy động vốn nuôi lô khung

Theo kinh nghiệm nuôi lô khung 3 ngay của nhiều cao thủ thì cách dải vốn tôi ưu nhất để chơi lô khung luôn có lãi là áp dụng quy luật tịnh tiến 1:2:3.

Tức là ngày đầu tiên bạn đánh 1 điềm thì ngày thứ 2 đánh 2 điểm, ngày thứ 3 đánh 3 điểm. Cứ như vậy, tùy vào mức vốn bạn có mà chia ra để đầu tư cho hợp lý. Với tỉ lệ như vậy thì nếu ăn ngày nào trong 3 ngày chúng ta đều có lãi.

Cách vào tiền nuôi lô khung

Kinh nghiệm vào tiền nuôi lô khung như sau:

  • Ngày 1: Áp dụng các phương pháp soi cầu để chọn ra 1 con bạch thủ lô ưng ý nhất và đánh.

  • Ngày 2: Nếu con bạch thủ không về, nhưng có những dấu hiệu khả quan cho việc nổ ngày thứ 3 thì tiếp tục nuôi và gấp thếp vốn. Dấu hiệu: xuất hiện lô kẹp, lô lộn hoặc tần suất đầu lô cao ( ví dụ đánh 01 mà ra 02 03 04 05  nghĩa là đầu 0 về trên 4 con trở lên được xem là cao).

  • Ngày 3: Đây là ngày cuối của khung, nếu khung vẫn không nổ thì hay nuôi khung mới, đừng cố đấm ăn xôi kẻo lại mất nhiều hơn được nhé.

Có rất nhiều tỉ lệ vào tiền mà dân chơi lô khung áp dụng. Trong đó có 3 khung được áp dụng khá nhiều: 1:2:4, 1:3:10 và 1:2:5

Ví dụ về tỉ lệ vào tiền 1:2:4

Nuôi gấp thếp theo tỉ lệ 1x, 2x, 4x.

Ngày 1: 10 điểm/con

Ngày 2: 20 điểm/con

Ngày 3: 40 điểm/con

Sau khi khung ăn thì các bạn sẽ quay về mức vào tiền của ngày 1 nhé.

Kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về lô khung và cách nuôi lô khung. Dễ thấy nuôi lô khung 3 ngày cũng không quá khó. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm. Biết cân đối nguồn vốn hợp lý thì sẽ có cơ hội chiến thắng cao khi chơi lô khung 3 ngày.

Chúc người chơi gặp nhiều may mắn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.