Kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt sư kê nào cũng phải biết

Chơi đá gà cựa sắt không đơn giản như mọi người vẫn tưởng tượng. Để đá gà cựa sắt dành chiến thắng người chơi cần phải tích lũy kinh nghiệm.

Dưới đây Pta88 sẽ chia sẻ chi tiết nhất các kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt luôn dành chiến thắng để các sư kê tham khảo. Kinh nghiệm xương máu đã được tích lũy qua năm tháng. Anh em tuyệt đối không được bỏ qua.

Những lưu ý khi chơi đá gà cựa sắt ăn tiền

Đá gà cựa sắt

Đầu tiên, trong một trận đá gà cựa sắt thường có một phích nước nóng; một khăn, một cái chậu và một ít cơm nóng nhưng đằng sau những vật dụng tưởng như bình thường đó; lại chứa rất nhiều chất kích thích cho chiến kê của họ trở nên sung sức mạnh mẽ; sau khi sử dụng thuốc kích cho trận đá gà ăn tiền xong thì chiến kê của đối thủ như kiểu ngáo đá vậy; không biết sợ là gì lao vào chiến kê đối thủ đánh đến khi đối thủ chết thì mới thôi.

Cảnh báo, những trường hợp phổ biến mà đối thủ hãm hại chiến kê trong trận đá gà cựa sắt ăn tiền như; đối thủ có thể tận dụng lúc anh em không để ý cho thuốc ngủ; hoặc thuốc độc hại vào phích nước nóng, mời cơm của họ cho chiến kê của mình; dùng khăn tẩm thuốc mê cho chiến kê của mọi người; khiến chiến kê của mình tự nhiên yếu lả và có thể chết luôn trong những trận đá gà ăn tiền; nên anh em hãy cảnh giác trong mọi trường hợp khả nghi của đối thủ.

Kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt sư kê nào cũng phải biết

Kinh nghiệm đá gà luôn thắng

Nên mang đầy đủ vật dụng cơ bản cho chiến kê của mình để loại bỏ những khả năng xấu nhất; mà đối thủ chơi khăm khiến anh em có thể thua ngay lập tức ảnh hưởng đến uy tín; về chiến kê của mình trong những trận đá gà ăn tiền. Phòng tránh những ảnh hưởng từ rủi do của đối thủ cũng chỉ là một phần trong trận thắng đá gà ăn tiền; nhưng để có một chiến kê có thể trạng tốt nhất, sức khỏe mạnh nhất; điều đó còn phải do sự chăm sóc chiến kê gà chọi của mình như thế nào.

Những ai không có một chiến kê gà chọi thực sự tốt; thì cũng có thể chơi đá gà online ăn tiền bình thường. Trong các trang website uy tín bạn có thể đánh bao nhiêu tùy thích, không số lượng.

Một số mẹo để chọn những chú gà thông minh, chiến đấu khỏe

  • Mắt gà: Tinh anh và có phần hung tợn, là những chú gà ham chiến, khỏe mạnh.
  • Thân hình gà to lớn nhưng cân đối, không có sự nặng nề mới là những chú gà khoẻ mạnh và phải nhanh nhẹn để dễ dàng né đòn, ra đòn.
  • Đầu gà to, mồng vừa phải: mồng gà quá to không phải là lợi thế mà ngược lại là điểm yếu vì đối thủ khi mổ vào mồng sẽ gây đau đớn cho gà.
  • Chân gà chắc, khỏe để có thể vừa tấn công, vừa đứng vững.
  • Cánh gà to, lông dày và mướt để có thể tung những cú bay kết hợp cùng chân gà để ra đòn hạ gục đối thủ.
  • Mông gà có lông vừa phải đủ để che đi phao câu, vì nếu lộ phao câu ra nhiều thì gà đối phương sẽ đá trúng gây đau đớn.

Hy vọng những thông tin được cung cấp là bổ ích cho các sư kê. Đá gà mạng ăn tiền là bộ môn giải trí được nhiều người yêu thích. Bạn nên tìm hiểu kỹ cách chọn gà khỏe. Các cách để đặt tiền luôn thắng. Chúc các bạn gặp may mắn khi tham gia đá gà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.