Hướng dẫn rút tiền tài khoản V9BET thành công

Bài viết dưới đây của Pta88 sẽ cung cấp cho bạn cách rút tiền tài khoản V9BET đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Cách rút tiền tài khoản V9BET về tài khoản ngân hàng có khó không? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người mới bước chân vào cá cược online. Đối với những người này, làm sai thông tin yêu cầu nhiều lần có thể dẫn đến tài khoản bị khóa.

Đừng lo nếu bạn cũng đang nằm trong số đó. Bài viết dưới đây của Pta88 sẽ giúp bạn biết cách rút tiền V9BET 100% thành công.

Bước 1: Truy cập trang chủ V9BET

Trang chủ của V9BET
Trang chủ của V9BET

Bước 2: Đăng nhập tài khoản V9BET

Nhấp link vào V9BET dưới đây -> Bấm nút “Đăng Nhập” góc phải màn hình -> Chọn “Ngân Hàng” -> Nhấp “Gửi Tiền”.

Ô Rút tiền
Ô Rút tiền

Lưu ý: Điểm tiện lợi tại V9BET là chỉ rút tiền từ 1 tài khoản chính trực tiếp về tài khoản ngân hàng, không cần chuyển tiền từ tài khoản chính sang tài khoản phụ rồi mới rút về tài khoản ngân hàng được. Vì thế người chơi chỉ cần rút tiền trực tiếp từ tài khoản chính nhanh chóng.

Bước 3: Điền thông tin rút tiền tài khoản V9BET

Chọn “Ngân Hàng Địa Phương” -> Điền thông tin lệnh rút tiền bao gồm:

– Phương thức rút tiền: Chọn ngân hàng địa phương.

– Tiền tệ: Chọn VND.

– Tên Chủ Tài Khoản Ngân hàng: Trùng với tên Ngân hàng bạn mà mà đã đăng ký.

– Số tài khoản: Điền số tài khoản ngân hàng.

– Số tiền rút về: Bạn muốn rút về bao nhiêu thì điền bấy nhiêu.

"Các

Cuối cùng bấm vào ” Nhấp Vào Đây Để Rút Tiền” là đã hoàn thành lệnh rút tiền. Giờ chỉ việc chờ 20 phút – 30 phút bộ phận thanh V9BET xác nhận thông tin có giống như thông tin đăng ký ban đầu và tiền sẽ nhanh chóng cập nhập vào tài khoản của bạn.

Lưu ý:

– Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 ngân hàng để rút tiền, tuy nhiên phải đảm bảo rằng tên tài khoản trùng với tên tài khoản ngân hàng đã đăng ký gửi tiền V9BET. Không được rút tiền qua tại khoản người thứ 3.

– Để đảm bảo nhận được tiền được nhanh chóng, bạn chú ý nhập số tiền rút tối thiểu được rút là 20,000 VND và tiền rút tối đa là 200,000,000 VND/1 lần.

– Trường hợp bạn điền sai thông tin V9BET chuyển tiền cho không được cho bạn, họ sẽ gửi sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản bằng cách gửi CMND và sao kê ngân hàng rất mất thời gian.

Bước 4: Tiền được rút về tài khoản ngân hàng

Để kiểm tra các giao dịch rút tiền đã hoàn thành hay chưa, bạn nhấp vào mục “Báo cáo chi tiết” -> Chọn lịch sử giao dịch -> Chọn “Rút tiền” -> Bấm “Gửi”. Tại đây bạn xem được chi tiết lịch sử giao dịch rút tiền trong 30 ngày qua (Chỉ xem được những giao dịch tối đa là 30 ngày gần nhất).

"Lịch

Trên đây là các bước rút tiền tài khoản V9BET thành công 100%. Bạn chỉ cần lưu ý một vài điểm nhỏ để quá trình rút tiền của bạn được diễn ra thuận lợi. Tiền thắng cược sẽ được bộ phận thanh toán V9BET chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 30 phút. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.