Đá gà cựa sắt miền Tây thú vui bao đời nay

Đá gà cựa sắt miền Tây nổi bật bởi có những chiến kê dũng mãnh. Hội tụ rất nhiều giống gà tốt từ Cao Lãnh, Chợ Lách, Bình Định. Đá gà cựa sắt miền Tây vẫn giữ được một số nét đẹp của đá gà truyền thống. Những chú gà được lắp thêm cựa sắt bên mình giúp những trận đá gà có thêm nhiều điểm kịch tính, hấp dẫn.

Đá gà cựa sắt miền Tây thú vui bao năm vẫn giữ nguyên giá trị

Chiến kê là một phần quan trọng góp phần lên sức hút trong các trận đấu gà. Khác với lối chơi gà đòn tại miền Bắc thì miền Tây đá gà cựa sắt được ưa chuộng hơn hẳn. Một số giống gà chọi tạo dựng lên thương hiệu cho đá gà cựa sắt miền Tây. Thường thuộc giống gà Cao Lãnh – Đồng Tháp, gà Chợ Lách – Bến Tre, gà chọi Trà Vinh…Mỗi giống gà đều có một đặc điểm riêng, một sự cuốn hút riêng. Tất cả đều có thương hiệu riêng đại diện cho vùng đất miền Tây. Cùng xem qua đặc điểm của từng giống gà này.

Xem thêm: đòn đá gà hiểm hóc nhất

Gà chọi Trà Vinh

Gà Đồng Tháp

Là một giống gà bản địa của Việt Nam nổi tiếng hung dữ và có sức mạnh vô song và đòn thế đá rất hay. Không những thế gà Cao Lãnh có đòn độc và khả năng vỉa tối, vỉa sáng cực hay, đâm cựa cực nhạy. Hơn nữa gà có tài đá song phi, hai cựa phóng tới như cặp phi đao. Nên gà chọi Cao Lãnh đã trở thành những giai thoại mà nhiều dân chơi gà muốn sở hữu

Gà Chợ Lách

Gà mái Chợ Lách cũng có ngoại hình khỏe mạnh, hung hang nên di truyền cho đời con những đặc tính mạnh mẽ cho đàn còn. Bên cạnh đó giống gà Chợ Lách lại có sức đề kháng rất tốt, hình thể bên ngoài đẹp với lông bóng mượt, chân vuông, ngực ưỡn, lưng cong.

Gà chọi Trà Vinh

Gà chọi Trà Vinh ngoài việc có hình thể đẹp thì một đôi mắt tinh ranh chính là một điểm nổi bật đến hút hồn. Thần thái khi ra trận của giống gà cũng là một điểm đáng để chú ý. Có khả năng đe dọa đối phương trước khi lâm trận

Xem đá gà cựa sắt ở đâu?

Xem đá gà trên sv388

Chắc chắn một điều khi xem đá gà miền Tây sẽ không một ai thấy thất vọng. Bởi ngoài việc sở hữu ngoại hình đẹp thì tài năng không thể phủ nhận của từng chiến kê. Sẽ mang đến những trận đấu nảy lửa, mãn nhãn không khác gì so với các chiến kê quốc tế. Tuy nhiên các sới gà ở Việt Nam được tổ chức thì chủ yếu vào mùa lễ hội và không quá chuyên nghiệp. Nên có thể chưa thể hiện được mức độ kinh điển của các trận đá gà cựa sắt miền Tây.

Vì thế ngoài việc xem đá gà cựa sắt miền Tây sư kê có thể theo dõi các video đá gà trực tiếp từ các website đá gà nổi tiếng. Pta88 cung cấp một số website đá gà thomo uy tín như sv388 hoặc s128…

Đây là các trang đá gà uy tín nhất hiện nay. Nơi tường thuật trực tiếp những video đá gà đỉnh cao, chất lượng. Ngoài các trận đá gà mãn nhãn, những nhà cái này còn có vô vàn các trò chơi trực tuyến hấp dẫn khác. Nếu tham gia anh em còn có thể đặt cược đá gà. Rút tiền ngay về tài khoản nếu dành chiến thắng.

Hy vọng thông tin bài viết cung cấp là bổ ích với người ham mê đá gà. Nếu muốn xem những video đá gà chất lượng hãy truy cập ngay Pta88. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.